BT Smart Search

Tìm kiếm thông minh

Europharma Việt Nam

europharma viet namCông ty CP Europharma Việt Nam là công ty sản xuất và phân phối hàng đầu tại Việt Nam về ngành công nghệ sinh học, thực phẩm chức năng và dược phẩm với phương châm mang lại sức khỏe cho cộng đồng và xã hội.

Các sản phẩm đều được nghiên cứu, thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT) thuộc trường ĐHKHTN, nơi tập trung các nhà sinh học hàng đầu Việt Nam cùng với máy móc hiện đại được đầu tư hàng triệu USD của Bộ Khoa học Công nghệ Môi trường để những sản phẩm lợi khuẩn (men vi sinh) đưa ra thị trường đảm bảo được tiêu chí an toàn, thân thiện, bền vững.

Với các sản phẩm chuyên về đường tiêu hóa: Ví dụ như men vi sinh Spobio CL, cốm vi sinh Spobio BiBo, lợi khuẩn Spobio Guard được phân phối rộng rãi trong cả nước, xuất khẩu ra nước ngoài và nhận được sự đánh giá và tin cậy cao của người tiêu dùng.

Để kiểm soát chất lượng từ khâu nguyên liệu ban đầu tới sản phẩm cuối cùng, các lợi khuẩn đều được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP của công ty Anabio và bằng công nghệ chuyển giao trực tiếp từ phòng thí nghiệm trọng điểm về Protein và Enzyme (KLEPT).

Chất lượng sản phẩm được đại diện các hãng nổi tiếng thế giới như Chris Hansen, Lallemand, Biomin, Protexin, Safisis… đánh giá rất cao so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

ƯU ĐIỂM CỦA SPOBIO - LỢI KHUẨN THẾ HỆ MỚI

Chịu nhiệt, pha được với nước, trà hay sữa nóng tới 80 - 85°C.

Lợi khuẩn thông thường dễ dàng bị chết dần ngay trong điều kiện thường, do chúng rất nhậy cảm với không khí, ánh sáng và nhiệt độ thay đổi.

Spobio - lợi khuẩn thế hệ mới là sản phẩm dạng bào tử, vì vậy sản phẩm bền với nhiệt độ và chịu được các tác nhân lý hóa học. 100% bào tử sống sót ngay cả khi có mặt các kháng sinh như ampicillin, cephalosporins, macrolides, aminoglycosides, novobiocin, rifampicin, lincomycin, thiamphenicol, chloramphenicol, isoniazid, nalidixic acid và pipemidic acid… Vì thế không bao giờ mất dần ở môi trường bên ngoài, không cần bảo quản lạnh, có thể bảo quản vô thời hạn ở nhiệt độ phòng và hoàn toàn khỏe mạnh trong môi trường acid khắc nghiệt của dạ dày, nảy mầm trong ruột non và phát triển thành lợi khuẩn. Đó là lợi khuẩn tự nhiên thực sự.

Nồng độ cao trên 2 tỷ bào tử mỗi ống, tác dụng nhanh, dùng được cùng với kháng sinh.

Trên 2 tỷ bào tử lợi khuẩn 100% tinh sạch, giải quyết triệt để các vấn đề đường ruột mà không cần thêm bất kỳ loại hoá chất nào. Spobio - Lợi khuẩn thế hệ mới tuyệt đối an toàn, không sản sinh bất kỳ độc tố hay chất có hại nào cho sức khỏe người dùng.

JoomShaper