Khi Nào Men Vi Sinh THỰC SỰ Có Lợi Cho Cơ Thể?

Khoa học gần đây đã chỉ ra rằng các sản phẩm bổ sung lợi khuẩn thông thường được bán trên thị trường không có hiệu quả thúc đẩy hệ thống miễn dịch. Bổ sung bằng việc ăn hay uống các sản phẩm lợi khuẩn thông thường cũng không thay đổi thành phần vi khuẩn trong hệ tiêu hóa của bạn.

loi khuan men vi sinh

Lactobacillus sp. Và Bifidobacter sp. là các chủng lợi khuẩn thông thường hay được sử dụng nhất trên thị trường. Đây thực sự là những vi khuẩn xuất hiện tự nhiên trong đường ruột, nhưng chúng không được cấu tạo để tồn tại và sinh sôi bên ngoài đường ruột, do đó bị phá hủy bởi các muối acid dạ dày và mật khi được bổ sung bằng đường ăn uống. Những vi khuẩn này không được tìm thấy trong môi trường của chúng ta bởi vì chúng không được tiến hóa để sống bên ngoài ruột, và do đó chúng không phải lợi khuẩn tự nhiên.

Spobio - Lợi khuẩn thế hệ mới là sản phẩm dạng bào tử, vì vậy sản phẩm bền với nhiệt độ và chịu được các tác nhân lý hóa học. 100%bào tử sống sót ngay cả khi có mặt các kháng sinh như ampicillin, cephalosporins, macrolides, aminoglycosides, novobiocin, rifampicin, lincomycin, thiamphenicol, chloramphenicol, isoniazid, nalidixic acid và pipemidic acid… Vì thế không bao giờ mất dần ở môi trường bên ngoài và hoàn toàn khỏe mạnh trong môi trường acid khắc nghiệt của dạ dày, nảy mầm trong ruột non và phát triển thành lợi khuẩn. Đó là lợi khuẩn tự nhiên thực sự.

Hệ tiêu hóa chiếm 70% vai trò trong hệ miễn dịch, số lượng vi khuẩn trong đường tiêu hóa nhiều hơn gấp 10 lần số lượng tế bào trong cơ thể con người, vai trò của vi khuẩn đối với sức khỏe và bệnh tật đã được nghiên cứu rộng rãi, và lợi khuẩn (men vi sinh) ngày càng được tập trung nghiên cứu. Nghiên cứu từ các chuyên gia lợi khuẩn hàng đầu thế giới và từ các dự án Hệ vi sinh trong cơ thể người đã chỉ ra rằng lợi khuẩn chỉ mang lại lợi ích cho chủ thể của nó trong những điều kiện sau:

• Là vi sinh sẵn có tự nhiên trong ruột.
• Được bổ sung với nồng độ cao hơn nồng độ tự nhiên sẵn có trong ruột.
• Có thể sống được trong môi trường khắc nghiệt của acid dạ dày và đường tiêu hóa trên.
• Cần được sinh ra tự nhiên trong cơ thể chúng ta và tồn tại được trong cả ruột và trong cả môi trường acid dạ dày đó.

Xem thêm :

>> Lợi Ích Của Lợi Khuẩn (Men Vi Sinh) - Bổ Sung "Cho Cuộc Sống"

>> 3 hiểu sai về lợi khuẩn (men vi sinh)

JoomShaper